ROCCAT เปิดศักราชใหม่ปี 2017 ด้วย 2 เทคโนโลยีนวัตกรรมสุดล้ำที่งาน CES 2017

Home / Articles / ROCCAT เปิดศักราชใหม่ปี 2017 ด้วย 2 เทคโนโลยีนวัตกรรมสุดล้ำที่งาน CES 2017
  • เซ็นเซอร์ออพติคอลรุ่นใหม่ ภายใต้รหัส Owl-Eye
  • Force FX ปุ่มที่ไวต่อแรงสัมผัส
  • เกมมิ่งส์เมาส์แบบไร้สายที่ไร้การหน่วงรุ่นแรกของโลก

 

ROCCAT ผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเกียร์ สัญชาติเยอรมัน ที่มีจุดเด่นเรื่องนวัตกรรม ล้ำสมัย ใส่ใจทุกรายละเอียด จากทีมวิศวกร นักวิจัยและพัฒนา เพื่อให้ได้สินค้าในราคาที่สมเหตุสมผลและคู่ควร

เมื่อ 3 มกราคม 2017 ที่ผ่านมา ได้มีการเปิดตัวเทคโนโลยีใหม่ สินค้าใหม่สำหรับปี2017 พร้อมกัน ที่ ฮัมบูร์ก เยอรมัน และ ลาสเวกัส สหรัฐอเมริกา – ROCCAT® เปิดศักราชใหม่ด้วยเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่มากมาย ซึ่งจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ทั้งหมดของปี 2017 ในงาน CES ที่เมืองลาสเวกัส โดยผู้ที่ไปเข้าชมงาน สามารถเยี่ยมชม ได้ที่บูธ  LVCC South Hall 2 #MP25556 ระหว่างวันที่ 5 มกราคม 2017 ถึงวันที่ 8 มกราคม 2017 เพื่อสัมผัสกับประสบการณ์การใช้งานเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ก่อนใคร

หนึ่งในไฮไลท์ของงานนั่นคือ Owl-Eye เป็นเซ็นเซอร์ออพติคอลใหม่ที่น่าตื่นเต้นจาก Pixart โดยได้รับการปรับปรุงแก้ไขตามมาตรฐานระดับสูงและ เข้มงวดของ ROCCAT ความรู้สึกเมื่อใช้งาน Owl-Eye แตกต่าง เหนือระดับ และพิเศษกว่าใคร เซ็นเซอร์จะแปลการเคลื่อนไหวของเมาส์บนหน้าจอด้วยความแม่นยำแบบ 1:1 อีกทั้งมีระดับการควบคุมที่เป็นธรรมชาติและถูกสร้างมาเพื่อทำให้เชื่อมโยงช่องว่างระหว่างผู้ใช้งานและเกมได้อย่างสมบูรณ์ Owl-Eye จะถูกใส่ไปในเมาส์ ROCCAT ทั้งหมด 3 รุ่น ที่ครอบคลุมทุกระดับราคา และเหมาะสมกับทุกรูปแบบการเล่น

รุ่นแรกที่น่าจับตามองที่สุดคือ ROCCAT Leadr เมาส์สำหรับเล่นเกมไร้สายอันดับหนึ่งของโลกที่สามารถถ่ายทอดประสิทธิภาพของอุปกรณ์แบบใช้สายสู่การใช้งานจริง ให้ทั้งความลื่นไหลและมีการหน่วงเป็นศูนย์ ตลอดจนการเคลื่อนไหวที่สม่ำเสมอและระบุตำแหน่งได้อย่างแม่นยำ การเล่นเกมแบบไร้สายจะไม่เป็นอุปสรรคอีกต่อไปด้วยแท่นชาร์จและสายไฟแบบ Top-up เพื่อการเล่นเกมที่ไม่สะดุด

รุ่นถัดมาที่ใช้ Owl-Eye คือ Kone EMP อันประกอบด้วยการออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ที่เหนือกว่าของ ซีรี่ย์ Kone หนึ่งในเมาส์สำหรับการเล่นเกมที่โดดเด่นมากที่สุดที่เคยสร้างมา และด้วยเซ็นเซอร์ Owl-Eye ที่พิเศษเหนือใครได้สร้างอาวุธที่ทรงพลังสำหรับนักเล่นเกมเพื่อรองรับการเล่นเกมส์ที่หนักหน่วง และมีความจริงจัง

รุ่นที่สามที่ ROCCAT จะเปิดตัวในงาน CES คือ Kone Pure 2017 ที่สามารถถ่ายทอดประสบการณ์แบบ Kone ไปยังนักเล่นเกมที่มีมือขนาดเล็กกว่า ด้วยวัตถุดิบใหม่ซึ่งออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ทนทาน และยังมีเซ็นเซอร์ Owl-Eye ที่แสนจะลื่นไหล และแม่นยำ อีกทั้งมีน้ำหนักเพียงแค่ 88 กรัมทำให้ Kone Pure เป็นกองกำลังที่จะขาดไปไม่ได้

คุณสามารถศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเซ็นเซอร์ Owl-Eye ที่จะมาเป็นจุดเปลี่ยนการเล่นเกมส์ เทคโนโลยีเฉพาะจาก ROCCAT และเมาส์ที่จะใช้เซ็นเซอร์ชนิดพิเศษนี้ได้ที่ ไมโครไซต์ ทั้งนี้ยังได้แนบเอกสาร PDF ข้อมูลเพิ่มเติมมาพร้อมกันนี้

วิศวกรของ ROCCAT เข้าใจดีว่าอุปกรณ์ต่อพ่วงไม่สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพตามลำพัง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมถึงต้องนำเสนอระบบนิเวศการเล่นเกมทั้งหมด ด้วยเทคโนโลยี Force FX ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรของ ROCCAT เราได้จินตนาการการป้อนข้อมูลด้วยแป้นพิมพ์ใหม่เพื่อสร้างมาตรฐานการควบคุมใหม่ทั้งหมด วิศวกรของเราได้ค้นพบวิธีการการป้อนข้อมูลที่ไวต่อแรงกดบนแป้นพิมพ์แบบเมมเบรน โดยการใช้ชั้นสารเคมีพิเศษซึ่งปรับเปลี่ยนการนำไฟฟ้าที่อยู่ใต้ตำแหน่งแป้น QWEASD ได้ใช้เทคโนโลยีนี้ใน คีย์บอร์ด รุ่น Isku+ Force FX ซึ่งเป็นรุ่นทดแทนของ Isku FX ที่ขายดีที่สุดและได้รับการกล่าวขานถึงมากที่สุด โดยไม่เพิ่มราคา

คุณสามารถศึกษาข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับเทคโนโลยี Force FX และ Isku+ Force FX ของ ROCCAT ได้ที่ ไมโครไซต์ หรือในเอกสารแนบ

ซึ่งปัจจุบัน SVOA เป็นผู้นำเข้า จัดจำหน่าย กระจายสินค้า รวมทั้งเป็นศูนย์รับประกันสินค้า แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย โดยได้มีการจัดจำหน่ายสินค้าไปยังตัวแทนจำหน่ายชั้นนำของประเทศไทยในทุกช่องทาง

ร้านขายอุปกรณ์ไอทีชั้นนำ อาทิเช่น JIB / Advice / IT City / Powerbuy / Envi Simple / IT Friendcs

Online Store อาทิเช่น JIB Online / Gump / Lazada / Deva Netural / IT City / IT Smart Service / Compute&More / Invade IT / RTB Plus

ร้านตัวแทนจำหน่ายในต่างจังหวัด อาทิเช่น CDR High End เชียงใหม่ / Redstar เชียงใหม่ / ขอนแก่นเจเน็ต / IT Smart Service สกลนคร / IT HUB นครศรีธรรมราช / PC&OA กระบี่ / Yak IT / IT Smile ภูเก็ต

Comments(0)

Leave a Reply